Hình ảnh phối cảnh Crystal Holidays Vân Đồn

VỊ TRÍ DỰ ÁN CRYSTAL HOLIDAY VÂN ĐỒN TẠI QUẢNG NINH

Vị trí dự án Crystal Holidays Vân Đồn địa chỉ tại lô M1 thuộc KĐT Ao Tiên nằm tiếp giáp đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn ôm trọn toàn cảnh Vịnh Di Sản quần đảo Vịnh Bái Tử Long. Đặc biệt, dự án có quỹ đất được chủ đầu tư EverLand Vân Đồn nằm trong khu đô thị du lịch & bến cảng cao cấp Ao Tiên Vân Đồn được định vị là trở thành một trong những điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng mới tại Vân Đồn – thuộc quy hoạch phát triển du lịch Vân Đồn – Quảng Ninh.

Vị trí dự án Crystal Holiday Vân Đồn - Bản đồ tỉnh Quảng Ninh
Vị trí dự án Crystal Holiday Vân Đồn - Bản đồ tỉnh Quảng Ninh

Từ vị trí thực tế của dự án Crystal Vân Đồn, ta dễ dàng thấy Crystal Holidays Vân Đồn là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao đầu tiên triển khai tại Khu du lịch Vân Đồn được đặt ở vị trí đẹp nhất Vịnh Bãi Tử Long kéo dài 15km. Những căn hộ tại vị trí này sẽ nhìn toàn cảnh Vịnh Bái Tử Long và Thị Trấn Cái Rổng của huyện Đảo Vân Đồn.

Đặc biệt, Crystal Holidays Vân Đồn được chủ đầu tư EverLand thiết kế bãi tắm riêng nằm ngay cạnh hòn đảo nổi đối diện dự án sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới và các trò chơi trên biển ấn tương.

LIÊN KẾT VÙNG XUNG QUANH

  • Thị trấn Cái Rồng nơi tập trung đông dân cư nhất tại huyện Đảo Vân Đồn
  • Huyện đảo Vân Đồn sở hữu Vịnh Di sản Vịnh Bái Tử Long  và Bãi tắm Bãi Dài Vân Đồn dài 4,2km
  • Khu du lịch đảo: Đảo Quan Lạn, Minh Châu, Cô Tô….. các hang động 
  • Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái chỉ di chuyển 2,5 tiếng đến Cái Rồng
  • Du lịch Tâm Linh đền Cửa Ông và chùa Cái Bầu
  • Sân bay Quốc tế Vân Đồn
  • Bến cảng Cái Rồng và Cảng tàu quốc tế Ao Tiên
  • Cảng Con Ong Hòn Nét và Cảng tổng hợp Vạn Ninh lớn nhất Miền Bắc
Vị trí dự án Crystal Holiday Vân Đồn - Goog Map
Vị trí dự án Crystal Holiday Vân Đồn - Goog Map
Liên kết vùng xung quanh Crystal Vân Đồn
Liên kết vùng xung quanh Crystal Vân Đồn

Vậy Vị Trí Crystal Vân Đồn có tiềm năng tăng giá như thế nào ?

Giống với các dự án bất động sản hiện nay, dự án căn hộ nghỉ dưỡng Crystal Vân Đồn sẽ chia ra những đợt tăng giá theo kế hoạch của chủ đầu tư EverLand Vân Đồn cụ thể như sau: 
– Sau giai đoạn mở bán đầu tiên sẽ tăng giá từ 3% -5% GTCH
– Hoàn thành khối đế 5 tầng: Tăng 3% – 5%
Đợt tăng giá tiếp theo sẽ từ tầng 6 đến khi cất nóc tăng 5% – 10%
Du lịch Vân Đồn đang được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là điểm đến du lịch trong tương lai bởi Vân Đồn sở hữu Vịnh Di Sản Bái Tử Long đẹp nhất Việt Nam và trên thế giới mang đến lượng du khách lên đến 1 triệu lượt/năm trong khi đó cơ hạ tầng phục vụ nghỉ dưỡng còn quá ít. Đây là cũng là cơ hội dành cho nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Vân Đồn đón đầu xu thế và thu nhập cho thuê ổn định và lâu dài.
Ngoài ra, kế hoạch tăng giá theo tiến độ xây dựng dự án thì Crystal Holidays Vân Đồn nằm trong quy hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Quảng Ninh với sự đi đầu trong triển khai dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại đây có mức giá rẻ nhất chỉ 1,3 tỷ/căn hộ.
Đặc biệt, vị trí dự án Crystal Vân Đồn nằm trong Đặc khu kinh tế Vân Đồn được C.Phủ phê duyệt kế hoạch đưa huyện Vân Đồn trở thành Đặc khu lớn nhất Miền Bắc.
Đến năm 2030, huyện Vân Đồn Quảng Ninh sẽ lên thành phố Vân Đồn và trở thành trong 7 thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh.
Chính vì vậy, Crystal Vân Đồn có tiềm năng giá bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai lên đến 30% đến 50% trong 10 năm tới đồng thời khách hàng sở hữu căn hộ Crystal Holidays Vân Đồn có thu nhập cho thuê ổn định lên đến 180 triệu/năm

VIDEO THỰC TẾ VÂN ĐỒN ĐẸP NHƯ THẾ NÀO & TIỀM NĂNG